091 608 6688

Nhận bảng giá

       091 608 6688 Bảng giá Bảng giá
 

Có một thành phố “Tây” ở phía tây thành phố

Có một thành phố “Tây” ở phía tây thành phố

Saito Manabu (35 tuổi, Nhật Bản) đang có kế hoạch làm việc lâu dài ở Việt Nam. Saito đã được bạn bè “mách nước” nhiều nơi để tìm được một căn hộ đáp ứng yêu cầu cho gia đình mình nhưng thực sự rất khó bởi anh luôn là một người kỹ tính với nhiều tiêu chuẩn cao.
Điểm hẹn cộng đồng quốc tế tại Hà NộiHà Nội – thành phố ngàn năm văn hiến hòa hợp với những bước phát triển hiện đại không ngừng – luôn là một trong các lựa chọn lý tưởng để người nước ngoài, đặc biệt là các chuyên gia đến sinh sống và làm việc lâu dài.

Saito Manabu (Nhật Bản) đã dành nhiều thời gian tìm kiếm một căn nhà đúng nghĩa tại Hà Nội. Sau một thời gian cân nhắc kỹ lưỡng như đúng tính cách chỉn chu của người Nhật, Saito chọn Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm, Hà Nội) – nơi chiếm trọn trực giác của anh ngay lần đầu tiên đến xem nhà. Với Saito, Vinhomes Smart City mang dáng dấp của những đô thị hiện đại với những yếu tố sẽ không khác những thành phố tại quê hương anh. “Vinhomes Smart City nằm tại giao lộ của 3 tuyến metro lớn. Người Nhật Bản đều sinh sống dọc theo các tuyến metro để thuận tiện cho việc đi lại và kinh doanh. Tại Nhật Bản, ở đâu có metro đi qua, ở đó đều phát triển sầm uất”, anh nói.

Công viên Nhật Bản – Zen Park chính là một trong những lý do quan trọng khiến người Nhật quyết định sinh sống tại Vinhomes Smart City

Dọn về nhà mới, Saito phát hiện rằng, không chỉ thỏa mãn đúng các tiêu chí đề ra, căn hộ này còn cho Saito cả một cộng đồng “hàng xóm” là rất nhiều chuyên gia đến từ các nước khác nhau. Giống như Saito, ngày càng có nhiều người Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu… chuyển đến khu Tây Hà Nội mà cụ thể là đô thị Vinhomes Smart City.

Theo thống kê, phía Tây thành phố đang quy tụ một cộng đồng lớn từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ… chỉ trong vòng 2,5 năm.

Saito Manabu cũng đại diện cho một luồng đại “di cư” của những người ngoại quốc về phía Tây Hà Nội trong thời gian gần đây. Thay vì chọn các quận trung tâm khá hạn chế phương tiện công cộng và điều kiện hạ tầng cũ, cộng đồng chuyên gia nước ngoài đang hướng sang các khu có chất lượng sống tốt và hạ tầng tiện ích phát triển. Bên cạnh đó, số lượng chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài đến Việt Nam ngày càng lớn, họ sẽ có xu hướng sống thành một cộng đồng gần nhau, ổn định trong thời gian dài.

Phong cách sống “Tây” đẳng cấp ở phía Tây thành phố

Lựa chọn Vinhome Smart City, mỗi cư dân đều có trong mình một phong cách sống khá… Tây. Một căn hộ với họ không chỉ là nơi để đi và về. Yếu tố đầu tiên – cần có hệ thống an ninh chuẩn mực để đảm bảo an toàn tối đa cho gia đình. Khu vực sinh sống cũng cần phải có cả không gian, khuôn viên xanh, sạch, dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm; và đặc biệt là cộng đồng cư dân phải văn minh. Sự văn minh đến từ mọi yếu tố: cảnh quan, dịch vụ, con người – nhưng cũng cần độc đáo và đa dạng để tạo cảm giác hứng thú mỗi ngày.

Nhiều cư dân nước ngoài tại Vinhomes Smart City cho biết, họ hài lòng với môi trường sống xanh, sống khỏe nơi đây. Bộ 3 công viên liên hoàn 16,3 ha trải dài 3km chạy dọc dự án và hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ, đáp ứng nhu cầu tập luyện của các lứa tuổi, từ các môn thể thao như tennis, cầu lông, bóng rổ, sân patin, thiền, bóng bàn, chạy bộ, đạp xe…

Một góc hoàng hôn của Vinhomes Smart City.

Bên cạnh không gian sống xanh, sống khỏe, Vinhomes Smart City mang đến cuộc sống đa tiện ích, nổi bật với hệ sinh thái của Vingroup vốn đã là tiêu chuẩn đồng bộ nhất tại Việt Nam: Chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec; giáo dục Vinschool; Giải trí – mua sắm tại Vincom Mega Mall và chuẩn mực quản lý và vận hành của Vinhomes.

Không chỉ mang tới một môi trường sống hiện đại, chủ đầu tư còn nỗ lực xây dựng một cộng đồng dân cư gắn kết, xé tan những định kiến về cuộc sống đô thị xa cách thông qua việc mở những phòng sinh hoạt cộng đồng, những câu lạc bộ thể thao, trao đổi thông tin hàng ngày, …vừa giúp tăng cường sức khỏe, vừa đem lại sự thoải mái, vui vẻ cho cư dân.

Chính vì thế, chỉ sau 2,5 năm ra mắt, Vinhomes Smart City đã đón cộng đồng cư dân từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ đến sinh sống, được ví như thành phố “Tây” ở phía Tây Hà Nội nhờ môi trường sống chất lượng cao và những dịch vụ đẳng cấp. Đại đô thị cũng là nhân tố tích cực nhất góp phần thúc đẩy khu vực này trở thành trung tâm hành chính, văn hoá mới của Hà Nội, tạo động lực cho cho sự phát triển kinh tế toàn thành phố.

Theo Tiền Phong.091 608 6688

Bảng giá Nhận bảng giá

       0916086688 Bảng giá Bảng giá